CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sự siêng năng là yếu tố cần thiết khi đến với Ray. Tại Ray, mỗi cộng sự đều làm việc trên tinh thần hòa hợp, chúng tôi luôn đánh giá cao sự trung thực cùng quyết tâm muốn đóng góp công sức trong việc phát triển công ty và sự nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để cùng bạn hoàn thành các mục tiêu, dự án, thúc đẩy niềm đam mê công việc trong con người bạn.  

Bạn cân nhắc những yếu tố nếu thực sự muốn trở thành một thành viên trong gia đình của Ray.

  • Bạn muốn có cơ hội thăng tiến.
  • Bạn muốn một công việc ổn định.
  • Bạn yêu thích giải quyết các vấn đề.
  • Bạn muốn theo đuổi đam mê trong công việc của bạn.
  • Bạn mong muốn làm việc trong một trường chuyên nghiệp.
  • Bạn muốn biết xúc tác của bạn trong việc cung cấp các ứng dụng trong cuộc sống.
  • Bạn muốn thay đổi tình trạng hiện nay của bạn.

Và bạn muốn thực hiện một tác động hữu ích tới môi trường.

Làm việc tại Ray

Đổi lại tinh thần làm việc cùng chuyên môn của bạn, Ray cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thử thách. Bạn sẽ được nhận đầy đủ các chương trình, chính sách, lương thưởng, phúc lợi khi tham gia với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn mang lại những giá trị tăng thêm cho bạn.

Lợi ích sức khỏe

Tại Ray, chúng tôi hiểu rằng bạn cần có sức khỏe để làm việc, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ luôn cung cấp gói khám tổng quát cho mỗi thành viên theo định kỳ thường niên của hãng.

Tài Chính

Chúng tôi cam kết hoàn trả đầy đủ tiền lương, thưởng đến tất cả các thành viên trong gia đình của Ray. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình làm việc cùng chúng tôi.

Thưởng

Chúng tôi luôn khuyến khích và đánh giá cao những ý tướng, sáng kiến mang tính đột phá giúp thay đổi một quy trình, một dự án, hay một kế hoạch… nhằm mang đến tính hiệu quả cao trong công việc. Đổi lại, bạn sẽ nhận những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực công hiến sáng tạo của bạn.

Hỗ trợ khác

Ngoài công việc, Ray gia đình các thành viên luôn cố gắng mang tới một môi trường gắn bó dài lâu. Khả năng giúp đỡ các cộng sự của Ray ngoài công việc sẽ được cân nhắc một cách nghiêm túc.

Môi trường làm việc

Tại Ray, chúng tôi luôn muốn mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Bởi vậy, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để tạo ra một môi trường làm việc thú vị, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.