GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

1. Tại sao bạn nên chọn bóng đèn Led?

Điốt phát sáng (LED) là thành phần ánh sáng trạng thái rắn. Mỗi cá thể LED bao gồm một diode bán dẫn phát ra ánh sáng khi điện áp được áp dụng cho nó. Nó không có bộ phận chuyển động dễ vỡ và có thể kéo dài trong nhiều thập kỷ. Đèn LED có thể cung cấp năng lượng hiệu quả hơn so với bóng đèn thông thường, tùy thuộc vào ứng dụng. LED chiếu sáng có thể tiết kiệm đến 75% so với các bóng đèn sợi đốt và lên đến 50% với đèn huỳnh quang compact.

2. Công nghệ Cree TrueWhite ® là gì?

Cree TrueWhite Công nghệ là đơn giản, nhưng cực kỳ hiệu quả. Nó cung cấp ánh sáng hiệu quả cao với đặc trưng màu sắc đẹp, ấm áp bằng cách trộn ánh sáng giữa màu vàng và đỏ. Cách tiếp cận này cho phép quản lý màu sắc hoạt động để duy trì tính thống nhất màu chặt chẽ trong cuộc đời của sản phẩm. Dưới đây là những lợi thế cạnh tranh của Cree TrueWhite công nghệ

Một cách tốt hơn để tạo ra ánh sáng trắng mà sử dụng một hỗn hợp được cấp bằng sáng chế của đèn LED màu đỏ bão hòa và không bão hòa màu vàng.

Hệ thống quang học độc quyền sử dụng một sự kết hợp độc đáo của các thành phần phản xạ và khúc xạ quang học để đạt được một xuất hiện, thống nhất, thoải mái.

3. Tại sao Ray áp dụng công nghệ Cree TrueWhite ®?

So với công nghệ truyền thống,  Ray sử dụng chip Cree chiếu sáng các sản phẩm, nó có thể cung cấp cùng một lượng ánh sáng bằng cách sử dụng ít nhất là 50 đến 75% năng lượng. Điều này làm giảm điện năng tiêu thụ và có thể cho phép người tiêu dùng tiết kiệm hàng triệu đồng trong cuộc đời của mỗi ánh sáng.

Một sản phẩm Ray sử dụng công nghệ Cree TrueWhite ®, như Downlight CR100, có thể thay thế đèn 40 watt trong khi chỉ sử dụng 11watt. Trong cuộc đời 50.000 giờ của nó, CR100 sẽ tiêu thụ khoảng 525 kilowatt-giờ, chi phí khoảng $ 60. Trong thời gian đó, nó gần như không bao giờ cần phải thay thế.

4. Tại sao đèn Led được coi là một công nghệ xanh?

Led thân thiện với môi trường trên nhiều mặt. Đầu tiên, không giống như các loại đèn sợi đốt hay huỳnh quang khác đèn LED không chứa thủy ngân. Ngoài ra, một số bộ đèn Led là RoHS (Hạn chế các chất độc hại) được thiết kế phù hợp để tạo ra những nguồn chiếu ánh sáng khác nhau.

Không có lo ngại về xử lý thích hợp của đèn cũ có chứa thủy ngân có hại.

Không có nhiên liệu được sử dụng và ô nhiễm đi kèm để chiếu sáng.

Không có nguồn tài nguyên thiên nhiên bị mất để sản xuất các loại đèn thay thế có chứa thủy ngân.

Không có nhiên liệu được sử dụng để di chuyển công nghệ đèn cũ từ nhà máy (có thể ở nước ngoài), các nhà phân phối, nhà thầu, các trang web việc làm.

5. Những lợi thế để sử dụng đèn Led là gì?

Đèn Led mang lại một số lợi thế cho ngành công nghiệp chiếu sáng, bao gồm khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ cao hơn các loại đèn khác. Led không chứa thủy ngân như các loại đèn khác vì vậy không gây ra ô nhiễm môi trường. Ngoài ra còn có khả năng điều khiển quang học lớn hơn (kiểm soát nguồn hơn), giảm cường độ, ngay lập tức bật / tắt, và giảm tỷ lệ khấu hao lumen (tiềm năng ứng dụng cho cuộc sống bền lâu).

6. Sự khác biệt giữa 3000K, 4000K và 6500K là gì?

Nhiệt độ màu tương quan (CCT) được định nghĩa là màu sắc của ánh sáng phát ra bởi một nguồn ánh sáng cụ thể, chặt chẽ nhất. Nó đại diện cho ánh sáng phát ra từ một tản nhiệt đen hoàn hảo khi đun nóng tới một nhiệt độ nhất định. Đèn Led có CCT điển hình 2700K (sẽ cho ánh sáng ấm áp). Đèn Led có thể có CCT thay đổi từ 5000K đến 6500K (cho ánh sáng trắng mát mẻ). Và CCT 4000K thường được coi là ánh sáng trắng "trung lập" hay ban ngày.

7. Tuổi thọ của Ray?

50000h là mức thời gian tương đối của tuổi thọ Ray, trong suốt tuổi đời chiếu sáng của mình Ray ánh sáng gần như sẽ không cần bảo trì một lần nào khác.

8. Màu sắc ánh sáng Ray?

Ray cho phép bạn sử dụng thiết bị chiếu sáng với nhiều màu sắc khác nhau. Tùy vào từng mục đích hay công năng sử dụng mà bạn lựa chọn màu sắc hợp lý. Ray trông có vẻ tự nhiên hơn so với bóng đèn thông thường, mọi thứ dưới chúng sẽ trở lên sống động hơn nhờ vào độ trung thực cao về màu sắc.

9. Ray có các điểm nóng hoặc lóa?

Ray được thiết kế để pha trộn hoàn hảo với bất kỳ kiến trúc. Nhờ vào các thiết kế hoàn toàn mới, Ray tạo nên những mẫu đèn đặc trưng làm dịu không gian chiếu sáng trên bề mặt, tránh được những điểm lóa không cần thiết. Điều duy nhất tại Ray, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống dưới ánh sáng độc đáo và thú vị hơn.

10. Kích thước khoét trần như thế nào?

Bạn có thể tham khảo bảng tại các Spec sản phẩm hoặc tài liệu hướng dẫn lắp đặt đính kèm Ray cho các mã sản phẩm cụ thể.

11. Ray có bị khi mờ (giảm độ sáng) đi sử dụng?

Tất cả các sản phẩm hiện tại của chúng tôi được thiết kế để duy trì màu sắc ánh sáng và phù hợp với môi trường lắp đặt thông qua tiêu chuẩn kỹ thuât và phạm vi mờ cho phép.

12. Các góc chiếu sản phẩm của bạn là gì?

Những mẫu  thiết kế tại Ray cung cấp tối ưu ánh sáng cho các bề mặt nằm ngang và bề mặt thẳng đứng. các góc chiếu trải đều từ 5 – 2250, do đó có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mục đích chiếu sáng của từng công năng sử dụng.

13. Ray có dimmer (tăng giảm ánh sáng) được không?

Tập hợp sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cẩn thận khả năng tương thích với một loạt các điều khiển giúp điều chỉnh ánh sáng ở mức cần thiết.

14. Tại sao tôi nên mua sản phẩm của Ray thay vì sợi đốt hay compact?

Ray Led chiếu sáng cung cấp các sản phẩm chất lượng ánh sáng cao (> 90 CRI), tuổi thọ lâu dài (L70> 50.000 giờ), hiệu quả cao (lên đến 100 Lumens mỗi Watt), tỏa nhiệt rất ít, và yêu cầu hầu như không có bảo trì. Không phải bóng sợi đốt hay đèn compact nào cũng có thể cung cấp tất cả các tính năng đó. Thêm đó, việc sử dụng Ray sẽ giúp giảm đáng kể chi phí sử dụng điện năng, làm tăng thời gian hoàn vốn, tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng.

15. Tại sạo bạn chọn Ray?

Ray sử dụng công nghệ “ánh sáng thực” trong thiết kế bộ sản phẩm.

Như bạn cũng biết, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất của nội thất, nó tạo nên CÁ TÍNH và PHONG THÁI của một không gian. Màu sắc không chỉ giúp định hình tâm trạng của chúng ta mà nó còn có thể ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định, tăng cường khả năng học hỏi và năng lực tương tác với người xung quanh.

Theo đó, tính hoàn màu của ánh sáng ảnh hưởng rất lớn tới việc hình thành một không gian lôi cuốn và truyền cảm hứng. Công nghệ ánh sáng thực của Ray là sự kết hợp độc đáo giữa CRI 90+, R9, tia sáng đẹp và có khả năng phát màu ổn định giúp biểu hiện sắc màu chân thực nhất của đồ vật, từ hoa quả tới sách vở mang lại những giá trị vượt xa khoản tiết kiệm về tài chính. Không giống như các công nghệ LED ánh sáng khác, hiệu suất nguồn sáng của các sản phẩm Ray không bị giảm đi ở nhiệt độ màu thấp hơn hoặc với chỉ số hoàn màu cao hơn. Điều này có nghĩa là nguồn sáng của Ray có thể cung cấp ánh sáng trắng ấm với độ hoàn màu cao, cùng với hiệu xuất tối đa – thực sự là một giải pháp không thể thỏa hiệp được.

Thêm nữa, Ray còn mang đến cho bạn một phong cách chiếu sáng độc đáo – sự “an toàn” tuyệt đối khi sử dụng hay sở hữu bộ sản phẩm từ hãng. Bộ sản phẩm được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ sử dụng bền lâu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí điện năng, bảo trì bảo dưỡng góp phần làm tăng khả năng hoàn vốn đầu tư ban đầu cho bạn.